Chính sách giao hàng

Để đảm bảo việc nhận đơn hàng của Quý khách hàng được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến quy định dịch vụ giao hàng tại Công ty như sau:

Trong khoảng thời gian từ 0h đến 20h trong ngày, các đơn hàng sẽ được tính là đặt trong ngày hôm đó, còn lại những đơn được đặt trong khoảng thời gian từ 20h đến 0h sẽ được tính vào ngày hôm sau, Quý khách hàng lưu ý để có thể tính được chính xác thời gian đặt, và có thể ước lượng được thời gian nhận hàng. Đối với những đơn hàng gấp , Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline Công ty 02976.29.3333 – 0938.560.879.

Đóng gói hàng hóa tại Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến.

Việc đóng gói hàng hóa của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến được quy định với quy trình tuần tự, quy trình này đảm bảo nghiêm ngặt và được giám sát cẩn thận. Các bước được thực hiện với kỷ luật cao, giúp cho đơn hàng có thể giữ nguyên chất lượng như tại cửa hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rằng bất kể là sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và vô cùng kỹ càng, những món hàng dễ vỡ, không chịu được va đập sẽ được nhân viên đóng gói và bọc bởi các lớp lót, sẽ không xảy ra hiện tượng hàng bị dập nát khi vận chuyển đi xa và giao tới tay của người dùng.

Quy định về thời gian giao/nhận hàng.

Miễn phí vận chuyển trong phạm vi toàn quốc cho tất cả các đơn hàng trị giá từ 500,000 vnđ trở lên từ cửa hàng, website và fanpage chính thức của hãng trên Facebook.

Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 500.000 VND, phí vận chuyển trong phạm vi toàn quốc là 35.000 VND.

Trong nội thành thành phố Phú Quốc: bằng đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp của công ty hoặc dịch vụ giao hàng. Thời hạn giao 2 – 3 tiếng.

Ngoại tỉnh: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến đã hợp tác với những đơn vị vận chuyển có uy tín về dịch vụ giao hàng (giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, J&T…). Thời gian giao hàng thông thường từ 3-5 ngày làm việc.

Đối với mua hàng tại các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Sendo, Tiki

Đối với trường hợp khách hàng mua hàng trên các trang thương mại điện tử thì sẽ chịu phí vận chuyển theo trang mà quý khách hàng mua.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào trang thương mại điện tử mà khách hàng mua sản phẩm. Dao động từ 3-5 ngày làm việc.

Điện thoại liên hệ: 02976.29.3333 – 0938.560.879

Email: info.daoyen@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!