SẺ CHIA YÊU THƯƠNG – ĐOÀN KẾT CHỐNG DỊCH COVID

Trong thời gian gần đây, làn sóng Covid thứ 4 đã quay trở lại Việt Nam với diễn biến phức tạp, số ca nhiễm tăng nhanh từng ngày. Dịch bệnh đã xuất hiện tại trên 42 tỉnh thành trong đó phải kể đến vùng tâm dịch Sài Gòn. Trước nguy cơ lây lan nhanh của dịch bệnh, huyện đảo Phú Quốc chúng ta cũng chung tay cùng cả nước thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. 

covid

Trước những tác động của dịch bệnh covid làm hạn chế các hoạt động mưu sinh cũng như khiến nhiều bà con nơi đây rơi vào cảnh khó khăn, không có công việc, mất thu nhập đời sống sinh hoạt rơi vào cảnh khốn khó. Thấu hiểu và cảm thông sâu sắc với các hoàn cảnh khó khăn nơi đây, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến đã không quản ngại khó khăn chia sẻ với bà con nơi đây những món quà chan chứa nghĩa tình, đùm bọc sẻ chia gắn liền với đạo lý tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách của người Việt. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên công tác chuẩn bị các nhu yếu phẩm cho bà con cũng còn gặp nhiều khó khăn. 

Ngày hôm nay 6/8/2021, Đảo Yến vui mừng khi được trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã … huyện đảo Phú Quốc những phần quà giúp bà con lao động xa quê vơi bớt khó khăn trong thời điểm này để cùng cả nước đồng lòng quyết tâm chống dịch covid.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẢO YẾN
Địa chỉ: Số 58 Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam
Liên hệ đặt hàng online: 02976.29.3333 – 0938.560.879
Email: info.daoyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *