Tổ Yến Giá Tốt: Tổ Yến Giá Bao Nhiêu 100g?

Trong xã hội đương thời, con người ngày càng quan tâm hơn tới việc tìm kiếm các loại thực phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, thực tế, là một dòng sản phẩm quý, bổ dưỡng, không its người thực sự lo lắng về mức kinh phí cần phải chi trả để sở hữu. Điều này thực sự là một trở ngại không nhỏ. Hiểu được vấn đề này, thông qua bài viết ngắn dưới đây,  Đảo Yến Phú Quốc sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc “tổ yến giá bao nhiêu 100g” cũng như các kinh nghiệm lựa chọn tổ yến chất lượng, giá tốt nhé! 

Tổng quan về sản phẩm  yến

Sản phẩm tổ yến thiên nhiên là một trong những loại thực phẩm quý hiếm được tạo ra từ sự lai tạo của chim yến. Tổ yến là một loại chất liệu tự nhiên được chim yến tạo ra từ nước bọt mà chúng phun ra để xây dựng tổ. Tổ yến tự nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng và có giá trị y tế cao, do đó nó đã được ưa chuộng và sử dụng trong y học truyền thống từ hàng ngàn năm nay.

Thường được chế biến thành các dạng khác nhau như yến thô, yến tinh chế, yến nguyên sợi, các dòng tổ yến thiên nhiên không chỉ giàu protein, axit amin và khoáng chất, mà còn chứa nhiều loại các yếu tố dinh dưỡng quan trọng khác như collagen, sialic acid và những dưỡng chất có tác dụng tăng cường sức khỏe và tăng cường chức năng miễn dịch.

Cụ thể, sử dụng tổ yến thiên nhiên được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng cường sự phục hồi sau phẫu thuật, cải thiện chất lượng giấc ngủ, và hỗ trợ làm đẹp da. Ngoài ra, tổ yến còn được coi là một loại “thực phẩm dành cho người già” với tác dụng bổ sung năng lượng và duy trì sức khỏe chung.

Tổ Yến Giá Tốt

>>> Tham khảo ngay: Trang Cửa Hàng – Đảo Yến Phú Quốc  

Giá 100g tổ yến trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường, rất nhiều dòng sản phẩm tổ yến với đa dạng chủng loại, chất lượng cũng như giá thành. Thực tế, mức chi phí này có thể thay đổi linh hoạt và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
Để cụ thể hơn, dưới đây là báo giá tổ yến 100g để quý khách tham khảo nhé. 

Bạch yến thô 100g 

Mức giá: 3.500.000 VNĐ / 100g 

Bạch yến thô là sản phẩm độc đáo được tạo ra từ tổ bạch yến tự nhiên, là loại tổ yến quý hiếm nhất và có giá trị cao nhất. Bạch yến thô có màu trắng tinh khiết và có kết cấu mềm mịn. Sản phẩm này được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe, bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá như protein, collagen, axit amin và các khoáng chất.

Bạch yến tinh chế 100g 

Mức giá: 4.500.000 VNĐ / 100g

Bạch yến tinh chế là sản phẩm cao cấp và độc đáo được chế biến từ tổ bạch yến tự nhiên. Qua quá trình chế biến công phu, bạch yến tinh chế có màu trắng tinh khiết và kết cấu mềm mịn. Sản phẩm này giữ được những giá trị dinh dưỡng quý giá của tổ yến, như collagen, protein và các dưỡng chất thiết yếu khác.

Bạch yến tinh chế không chỉ có hương vị đặc trưng, mà còn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng tiêu hóa và hỗ trợ sự phục hồi sau phẫu thuật. Sản phẩm còn được sử dụng trong ngành mỹ phẩm để tái tạo và làm đẹp da.

Tổ Yến Giá Tốt
to-yen-trang-tinh-che

Hồng yến thô 100g 

Mức giá: 4.200.000 VNĐ / 100g

Hồng yến thô là một sản phẩm tổ yến quý hiếm và độc đáo, được tạo ra từ tổ yến của chim hồng yến. Đây được coi là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường sự phục hồi sau phẫu thuật và hỗ trợ làm đẹp da. Sản phẩm còn có hương vị thơm ngon và được sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống.

Hồng yến tinh chế nguyên sợi 100g

Mức giá: 6.500.000 VNĐ / 100g 

Sản phẩm hồng yến tinh chế nguyên sợi không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nó tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch và hỗ trợ làm đẹp da. Hồng yến tinh chế nguyên sợi có thể được sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống hoặc chế biến thành các món ăn sáng tạo theo sở thích cá nhân.

Không chỉ vậy, hồng yến tinh chế nguyên sợi là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng hương vị độc đáo và nhận được những lợi ích sức khỏe từ sản phẩm tổ yến chất lượng này. Hãy chọn những sản phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Tổ Yến Giá Tốt

>>> Tham khảo ngày: Cách ăn tổ yến cho người già  

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho quý bạn đọc những thông tin vô cùng thú vị, hữu ích về dòng sản phẩm tổ yến thiên nhiên. Có thể thấy, sở hữu chất lượng cao, tốt cho sức khoẻ, giá trị kinh tế của sản phẩm là không hề nhỏ. Tuy nhiên, thực tế, khách hàng có thế hoàn toàn yên tâm bởi ngày nay, mức giá tổ yến 100g luôn được đánh giá là tốt và phù hợp với khả năng chi tiêu của đa dạng đối tượng người dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *