Yến đảo Phú Quốc giá bao nhiêu ?

Với mức giá nhỉnh hơn so với yến ở đất liền, yến đảo Phú Quốc có thật sự tốt hơn, vượt trội hơn so với yến ở đất liền hay không? Đây là điều mà được rất nhiều người quan tâm đến. Vậy chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

yen-dao-phu-quoc

Yến đảo tại phú quốc có chất lượng tốt hơn so với những loại tổ yến trong đất liền

I.Tổ yến đảo Phú Quốc có mấy loại và giá bao nhiêu ?

Cũng giống như những nhà yến trong đất liền thì tổ yến ở đảo Phú Quốc có 2 loại chính đó là :

  • Tổ yến trắng hay còn gọi là bạch yến. Đây là loại tổ yến chiếm sản lượng chính trên đảo (90%) nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với các loại tổ yến còn lại. Giá giao động từ 3 – 3,5 triệu/ 100gr so với tổ yến thô. Còn đối với tổ yến đã được tinh chế sạch thì giá sẽ giao động từ 4-5 triệu/100gr.
  • Tổ yến hồng hay còn gọi là hông yến. đây là loại tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với bạch yến và sản lượng cũng rất thấp (10%). Chính vì thế nó sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với bạch yến. Giá của tổ yến hồng thô trên đảo sẽ giao động từ 3,5 -4,5 triệu/100gr. Còn đối cới tổ yến hồng đã tinh chế sạch, thì giá sẽ giao động từ 5-6 triệu/ 100gr.

yen-dao

Tổ yến đảo có 2 loại chính là bạch yến và hồng yến

II.Sự khác nhau giữa yến đảo Phú Quốc và các loại yến khác ở đất liền.

Tuy sống ở 2 vị trí địa lý khác nhau nhưng về tập tính, cách kiếm mồi và sinh sản của 2 loại này đều giống nhau. Chúng đều tự đi kiếm ăn trong tự nhiên, các loại côn trùng bay trong không khí. Tổ yến đều được gắn chặt vào các vách và đều có hình nửa cái chén.

Trong tổ yến đều chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao với hơn 50% protein, 18 loại axit amin và 31 nguyên tố khoáng vi lượng. Những dưỡng chất này rất tốt cho sức khỏe của con người. Giúp nâng cao sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu, cải thiện trí nhớ, các bệnh về xương khớp ở người già và phát triển toàn diện cho trẻ em.

Về bản chất thì yến trên đảo phú quốc cũng được dẫn dụ và nuôi trong các nhà yến như trong đất liền. Tuy nhiên nó lại có một số điểm khác biệt tạo nên giá trị cũng khác nhau:

  • Đảo Phú Quốc là một hòn đảo biệt lập với 4 bề là biển
  • Đây là hòn đảo chỉ phát triển du lịch chứ không có nhà máy hay khu công nghiệp nào.
  • Môi trường ở đây rất trong lành, với rất nhiều rừng.

Do đó, chim yến có một môi trường phát triển rất tốt kết hợp với nguồn thức ăn vô cùng phong phú và dồi dào trên đảo. Tốc độ nhân đàn rất tốt và chất lượng của tổ yến cũng sẽ cao hơn so với các nhà yến trong đất liền.

to-yen-dao

III.Địa chỉ mua tổ yến đảo Phú Quốc uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Đảo Yến Phú Quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm về phát triển ngành yến sào tại đảo Phú Quốc. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

hong-yen-tinh-che

tổ yến đảo nguyên chất 100%

Với cam kết 300 % về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hiện đang là đơn vị nhận được hàng chục ngàn sự tin dùng các khách hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ: số 58 Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc

Hotline: 02976.29.3333 – 0938.560.879

Fanpage: Đảo Yến Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *