Chính sách đổi trả hàng

Khi giao hàng tới Quý khách hàng, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến luôn mong muốn khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối và nhận được những sản phẩm như mong muốn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, các sản phẩm được giao đến có lỗi hoặc vỡ do vận chuyển. Trong trường hợp này, khách hàng cần chú ý những điều khoản dưới đây để có thể đảm bảo đơn hàng đủ điều kiện được đổi trả:

Quý khách được đổi trả hàng khi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến hỗ trợ quý khách hàng đổi sản phẩm đã mua tại cửa hàng trong thời gian 05 – 07 ngày, với những điều kiện dưới đây:

Chỉ đổi trả khi hộp yến còn nguyên tem giá, sản phẩm cần đổi trả chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên băng keo niêm phong, tem chống hàng giả, nhận diện thương hiệu trên hộp và nhãn phụ sau đáy hộp.

Quý khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua và thanh toán số tiền chênh lệch.

Quý khách hàng chịu hoàn toàn chi chi phí vận chuyển trong quá trình đổi sản phẩm, nếu nhu cầu đổi trả xuất phát từ nhu cầu chủ quan từ quý khách hàng.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách hàng đổi sản phẩm 01 lần.

Đối với Quý khách hàng mua hàng online

Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, hương vị theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (rách/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách hàng vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ Quý khách hàng để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời.

Hoàn tiền 300% giá trị sản phẩm nếu trường hợp phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng như cam kết: 

Quý khách hàng có quyền trả lại sản phẩm hoàn tiền 300% hoặc đổi sản phẩm mới trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm nhưng phát hiện sản phẩm có dấu hiệu bị mốc, biến màu, yến bị vụn, quá hạn sử dụng. Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem giá, còn nguyên băng keo niêm phong, tem chống hàng giả, nhận diện thương hiệu trên hộp và nhãn phụ sau đáy hộp.

Quý khách hàng lưu ý, để quá trình đổi trả hàng được diễn ra thuận lợi nhất có thể, khách hàng vui lòng chụp lại ảnh, quay video sản phẩm trước khi đổi trả.

Miễn phí phí vận chuyển đổi trả trong trường hợp này.

Phương thức hoàn tiền

Hoàn tiền: áp dụng cho tất cả sản phẩm mua của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến theo điều kiện bảo hành và đổi trả ở mục này. Việc hoàn tiền sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt ngay tại các cơ sở của  chúng tôi. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 02976.29.3333 , website hoặc nhắn tin qua facebook về fanpage của Công ty.

Điện thoại liên hệ: 02976.29.3333 – 0938.560.879

Email: info.daoyen@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!