Chính Sách Mua Hàng – Thanh Toán

Hướng Dẫn Mua Hàng

Không cần trực tiếp đến showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 02976.29.3333 – 0938.560.879 từ 7h30 – 22h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website:

Quý khách muốn mua hàng tại website Công ty chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản hiển thị trên danh mục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến Quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kỳ đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của Công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi Quý khách hàng đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

Phương Thức Thanh Toán

Thanh toán khi giao hàng

Đối với những đơn hàng được đặt qua website hoặc Quý khách hàng muốn giao hàng tận nhà, Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng cho nhân viên vận chuyển giao hàng.

Nhân viên vận chuyển giao hàng địa phương sẽ giao hàng đến Quý khách hàng tại địa điểm mà Quý khách hàng đã ghi ở trên.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến.

Đơn vị thụ hưởng: NGUYEN THI PHUONG

Số tài khoản: 14001011899035

Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ tên và số điện thoại người gửi.

Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng email hoặc gọi điện thoại thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý khách để Công ty tiện trong việc kiểm tra.

Hotline: 02976.29.3333 – 0938.560.879

Email: info.daoyen@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!