1. Đôi nét về Đảo Yến

Khu tham quan mua sắm Đảo Yến được thành lập bởi Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến tại xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (nằm cách sân bay Phú Quốc 5km về phía Nam). Đây là đơn vị tiên phong ở Phú Quốc đăng kí và phát triển thương hiệu Yến Sào Phú Quốc lan rộng không chỉ trong nước mà còn đến được với khách du lịch quốc tế.

Đến với Đảo Yến, bạn sẽ được tự tay chọn lựa và thưởng thức rất nhiều sản phẩm được làm từ yến có thể kể đến như chè yến, súp yến, ngũ cốc yến hay các loại yến tinh, yến thô… Đây vừa là những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, vừa là những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch Phú Quốc.

Ngoài món quà tuyệt vời của thiên nhiên bạn còn được tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Đó là ngắm nhìn những cành lan rừng khoe sắc dịu dàng trong nắng hay chìm đắm vào sắc tím của rừng hoa sim mỗi buổi chiều tà. Đó là hương thơm nồng đượm đến từ hầm rượu được xây dựng dưới lòng đất hay những trái dâu chín đỏ mọng trong vườn dâu tây công nghệ cao.

Yến Sào Đảo Yến

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn từ cảnh sắc thiên nhiên đến hương thơm tươi mới, ngọt lành, bổ dưỡng. Tại đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các công đoạn hoàn thành các sản phẩm từ yến một cách tỉ mỉ, tận tâm, giữ trọn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Đảo Yến không chỉ tạo ra trải nghiệm, mà chúng tôi luôn mong muốn bằng nỗ lực cộng với sự nhiệt tình của mình có thể chạm đến cảm xúc và trái tim của bạn. Đảo Yến mong muốn bạn cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như sự hiếu khách của con người Phú Quốc.

 

2. Ý nghĩa Logo Đảo Yến

 

 

Với phương châm kinh doanh là mang đến cho khách hàng các sản phẩm Yến Sào từ thiên nhiên, an toàn và thanh khiết. Đảo Yến đã lấy màu xanh lá cây đặt cho chữ “đảo”, màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn, màu của sự phát triển và hy vọng.

Chữ “yến” được cách điệu hình chim yến đang bay, đây là sản phẩm chủ đạo của Đảo Yến, được họa trên màu vàng đất, màu của mặt trời, màu sắc vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Đây cũng thể hiện một phần con người của Đảo Yến nói riêng và con người Phú Quốc nói chung.

 

Yến Đảo - Ăn Là Khỏe