Quần thể Đảo Yến Phú Quốc

Nằm trên hòn đảo xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc vô cùng độc đáo. Đảo Yến được thành lập bởi công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Đảo Yến, nằm cách sân bay Phú Quốc 5km về phía Nam. Đảo Yến là đơn vị “tiên phong” ở Phú Quốc đăng ký và phát triển thương hiệu Yến Sào Phú Quốc lan rộng không chỉ trong nước mà còn đến được với khách du lịch quốc tế.

Những chú chim yến bay rợp trời không chỉ là khung cảnh đẹp đẽ mà còn là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và sự an toàn của Yến Sào Phú Quốc. Đảo Yến Phú Quốc mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn từ cảnh sắc thiên nhiên đến hương thơm tươi mới, ngọt lành, bổ dưỡng. Tại đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các công đoạn hoàn thành các sản phẩm từ yến một cách tỉ mỉ, tận tâm, giữ trọn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Đến với Đảo Yến

Bạn sẽ được trải nghiệm hành trình tạo ra tinh túy yến sào từ loài chim yến nhỏ bé với câu chuyện đặc biệt về Hang Yến. Bên cạnh đó du khách sẽ được tự tay lựa chọn và thưởng thức không chỉ Yến Sào mà còn rất nhiều sản phẩm khác được làm từ yến. Có thể kể đến như chè yến, súp yến, ngũ cốc yến hay các loại yến tinh, yến thô… Đây vừa là những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, vừa là những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch Phú Quốc.